Giới thiệu trung tâm Hoa ngữ Hạ Long

Với tầm quan trọng và ảnh hưởng của nền kinh tế Trung Quốc và Đài Loan trên toàn thế giới, việc học tiếng Trung đang ngày càng phổ biến, thu hút được nhiều sự quan tâm và theo học để phát triển sự nghiệp.

Sau một thời gian thành lập, Hoa ngữ Hạ Long đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo các khóa học được lập kế hoạch, thực hiện chuyên nghiệp; nâng cao chất lượng dịch vụ cho học viên.

Hoa ngữ Hạ Long tự hào với đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên ngành Hán Ngữ trực tiếp giảng dạy. Đồng hành là Thạc sĩ Trần Thị Thanh Liêm – người biên soạn các cuốn giáo trình Hán Ngữ được đưa vào chương trình giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm tại Việt Nam làm cố vấn tại trung tâm.

Hoa ngữ Hạ Long hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và du học tại Trung Quốc, Đài Loan. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ dịch thuật Trung Việt; Giới thiệu việc làm; Xúc tiến thương mại – đầu tư.

Với phương châm hoạt động “Kiến tạo cơ hội mới”, Hoa ngữ Hạ Long cam kết làm cầu nối ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC

TẠI TRUNG TÂM HOA NGỮ HẠ LONG

Từ khi thành lập đến nay, TRUNG TÂM HOA NGỮ HẠ LONG không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất cho các phòng học; phòng giáo viên, phòng hội nghị, hội thảo, với các trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên của trường.

1. Trang thiết bị phòng học đều đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, TRUNG TÂM HOA NGỮ HẠ LONG cũng chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Đầu tiên là phải kể đến việc các lớp học được trang bị máy chiếu và loa nghe, như các bạn đã biết việc học tập sẽ có hiệu quả hơn khi chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với hình ảnh và âm thanh thay vì chỉ nghe những lời giảng khô khan. Các thầy, cô luôn cố gắng đưa ra các ví dụ minh họa cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học của HOA NGỮ HẠ LONG luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng. Đồng thời, tạo một môi trường học tập thoải mát nhất. Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng từ 12-15 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.

Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

3. Cơ sở vật chất luôn đầy đủ để hỗ giúp đỡ học viên một cách tốt nhất.

Tại các trung tâm luôn có sẵn máy in và photocopy để cung cấp tài liệu cho mỗi buổi học. HOA NGỮ HẠ LONG còn đầu tư cho trồng các cây ở ngoài ban công để mang lại cảnh quan tươi xanh và không khí trong lành nhất có thể.

Tại mỗi trung tâm luôn có khu vực sảnh chờ để các bạn học viên ngồi đợi bố mẹ hay đợi đến buổi học. Ở đó luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho các vị phụ huynh và các bạn học viên.