Trường Đại học Thành Đô- Trung Quốc

Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô Trung Quốc tọa lạc tại thành phố xinh đẹp của tỉnh Tứ Xuyên. Thành Đô không chỉ là một thành phố phát triển mà còn được mệnh danh là thành phố đáng sống. Đại học Thành Đô đang được chính phủ Trung Quốc nói chung và chính quyền tỉnh Tứ Xuyên đầu tư để trở thành một trong các trường đại học trọng điểm và phát triển toàn diện của đất nước.

Đại học Thành Đô

Trường Đại học Thành Đô- Trung Quốc

Đại học Thành Đô – 成都大学 (Chengdu University) tọa lạc tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là trường đại học tổng hợp trọng điểm do tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Thành Đô cùng thành lập, đã từng được bình chọn là ngôi trường đào tạo kỹ sư xuất sắc trong chương trình Giáo dục và Đào tạo năm 2011.

Đại học Thành Đô

Đại học Thành Đô thành lập tháng 12 năm 1978. Năm 2006, Học viện Giáo dục Thành Đô, Trường Y tế Thành Đô, Trường Sư phạm Mẫu giáo Thành Đô được sáp nhập vào Đại học Thành Đô. Năm 2010, Bệnh viện Trung ương Đường sắt Thành Đô được thành lập và chuyển giao cho Đại học Thành Đô như một bệnh viện trực thuộc. Ngày 7 tháng 12 năm 2007, Bộ Giáo dục chính thức chấp thuận việc đổi Trường Cao đẳng Thành Đô thành Đại học Thành Đô.

Đại học Thành Đô

Review trường đại học Thành Đô Trung Quốc thì chắc chắn phải chia sẻ thông tin đến chương trình đào tạo rồi. Trường có 10 học viện chính bao gồm nghệ thuật, văn học, quản lý, giáo dục, kinh tế, luật, kỹ thuật, y học, khoa học và nông nghiệp với 62 chuyên ngành đại học. Trong đó, đại học Thành Đô có 2 ngành cấp một được ủy quyền cấp bằng thạc sĩ, 7 hạng bằng chuyên môn và cơ sở thực hành đổi mới sau tiến sĩ. Ngành dược của trường đại học Thành Đô được chọn là ngành học cấp cao của Trung Quốc do Hiệp hội cựu sinh viên bình chọn vào năm 2019, đứng thứ hai trong tỉnh. 13 chuyên ngành chọn là chuyên ngành cấp quốc gia và cấp tỉnh trong “Kế hoạch hai vạn” năm 2019 .

Đại học Thành Đô

成都大学 (Chengdu University) hiện có hơn 30 người hướng dẫn tiến sĩ, gần 1.500 giáo viên chuyên trách, hơn 200 giáo viên, hơn 500 phó giáo sư và gần 700 giáo viên tiến sĩ. Số sinh viên theo học tại trường hiện tại khoảng 24.000 người. Trong đó, có 1.394 sinh viên sau đại học và 694 sinh viên quốc tế.

Đại học Thành Đô

Thế mạnh của trường

Hiện nay Đại học Thành Đô có 10 ngành chính bao gồm: Nghệ thuật, Văn học, Quản lý, Giáo dục, Kinh tế, Luật, Kỹ thuật, Y học, Khoa học và Nông nghiệp và hơn 60 chuyên ngành hệ Đại học. Trong đó ngành Nghệ thuật là ngành đào tạo mạnh nhất và nằm trong TOP các trường Đại học đào tạo về nghệ thuật tốt nhất Trung Quốc với vị trí thứ 4.

Đại học Thành Đô

Trường đã đặt được nhiều thành tích đặc biệt trong nghiên cứu khoa học toàn quốc, toàn tỉnh. Cụ thể từ năm 2017 đến 2018, ngân sách tài trợ nghiên cứu khoa học của trường đã vượt quá 100 triệu nhân dân tệ chỉ trong hai năm liên tiếp.

Đại học Thành Đô

Trong thời gian đó, trường đã nhận được 92 giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và cấp bộ, bao gồm 2 giải thưởng khoa học và công nghệ quốc gia, 6 giải thưởng khoa học và công nghệ cấp tỉnh và cấp bộ, và 1 giải thưởng Kho tàng thành tựu khoa học xã hội và triết học quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321
Hotline:
Chat
Các khoá học