?Tên trường: Học viện công trình thủy điện Trùng Khánh 重庆水电力职业技术学院

1️⃣. Thời gian học: Tháng 3- tháng 7/2020

2️⃣. Ưu đãi: Miễn học phí, ktx trong suốt thời gian học tập tại trường, bao đi lại sang trường nhập học cùng đoàn từ Hà Nội.

3️⃣. Phí xin: 1x triệu vnđ

4️⃣. Số lượng suất: 5 suất

5️⃣. Hạn chót hồ sơ: 10/11/2019

Giới thiệu về trường: Học viện Công trình Thủy Điện Trùng Khánh được thành lập vào năm 1964, năm 2004 được nâng cấp lên toàn thời gian hệ đại học. Trường cũng giành được danh hiệu”cái nôi của tài năng thủy điện” trên thế giới.

  • Trường có một công trình thủy lợi, kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật đô thị, điện và thông tin điện tử, bộ phận kỹ thuật của giáo dục cơ bản và một dòng năm, có quản lý nước mở, thuỷ lợi và thuỷ điện xây dựng, hệ thống điện bảo vệ và tự động hóa, đo lường và giám sát kỹ thuật, công nghệ ứng dụng máy tính (phần mềm gia công phần mềm hướng); có 42 chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, trong đó có 11 chuyên gia của chuyên ngành của thuỷ lợi, công nghệ xây dựng thuỷ lợi và 12 chuyên gia khác thuộc về các thiết lập độc đáo.
  • Trường có 90 cơ sở đào tạo trong khuôn viên và 171 cơ sở thực hành ngoài khuôn viên trường. Hơn 40 dự án giáo dục và đào tạo liên tục, với 70 loại kỹ năng nghề được xác định trong đào tạo và xác định hơn 6.000 kỹ năng con người, dựa trên ngành công nghiệp, dịch vụ xã hội, có những đặc điểm của ngành công nghiệp để xây dựng Viện Nước Khoa học và Công nghệ, kỹ năng xây dựng và phục vụ cộng đồng nền tảng, tiến bộ khoa học và công nghệ trong việc thúc đẩy bảo tồn nước, đã có tác động đáng kể đến các khía cạnh của ngành cung cấp nước và phát triển kinh tế và xã hội của địa phương.
  • Trường có 526 giảng viên, trong đó có 200 giảng viên có trình độ sau đại học trở lên. Có 253 giáo viên toàn thời gian và 111 giáo viên cấp cao, có 30 người có bằng tiến sĩ, 178 chủ nhân cấp thạc sĩ và 155 giáo viên có chất lượng.
  • Các trường đại học tuyển sinh viên từ 24 tỉnh (thành phố, huyện) trên cả nước, và hiện có hơn 9.200 sinh viên toàn thời gian. Học viên đào tạo dựa trên năng lực, với chất lượng tổng thể của sinh viên phát huy để theo đuổi sự đổi mới và tinh thần  giáo dục và đào tạo cán bộ toàn bộ quá trình, xã hội. Trường đã đào tạo một số lượng lớn các nhân vật chuyên nghiệp cao đạo đức, nền tảng chuyên môn vững chắc, kỹ năng làm việc, mạnh mẽ, có khả năng đáp ứng việc sản xuất, xây dựng, quản lý và Nhân viên có tay nghề cao cần thiết cho dịch vụ. .

Một số hình ảnh về trường
Hình ảnh trường nhìn từ trên cao

Tổng quan mặt trước của trường

Sân bóng cho sinh viên

Mùa đông tuyết phủ kín 

Khuôn viên lối vào trường

———————————
☎️ Liên hệ để được tư vấn chuyên sâu: 0203 222 7666 – 0974 020 108

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0203.222.7666

Nhắn tin qua Facebook