ĐI DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH DU LỊCH THÌ NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO?

A / Những lý do mà bạn nên học ngành du lịch ở Nhật BẢn
– Nhật Bản coi trọng việc bảo tồn các giá trị truyền thống: Như bạn đã biết, Nhật Bản được xem là một quốc gia có nhiều cảnh thiên nhiên đẹp ngây ngất lòng người. Dù mảnh đất này phải trải qua các cuộc chiến tranh, động đất, sóng thần nhưng việc phục hồi nguyên bản các công trình kiến trúc lịch sử đền, chùa, tháp… luôn được chính phủ Nhật ưu tiên hàng đầu. Ở Nhật Bản có một số vùng được UNESCO công nhận, có thể kể đến như: đảo Yakushima, vùng nước Shirakami, Mỏ bạc Iwami Ginza, Quần đảo Ogasawara,..

– Trong nhiều năm qua, ngành du lịch ở Nhật Bản vô cùng phát triển, việc đào tạo tại các trường đại học đối với ngành này rất được đầu tư. Sinh viên học tại Nhật sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc tương lai.

B/ Những chuyên ngành du lịch ở các trường đại học Nhật
Các trường đại học ở Nhật cung cấp rất nhiều lĩnh vực khác nhau có liên quan đến du lịch để học sinh lựa chọn như:

+ Quản lý khách sạn

+ Lữ hành

+ Lễ tân

+ Tổ chức sự kiện

+ Quản trị du lịch khách sạn

+ Quản lý khách sạn

C/ Các trường đào tạo chuyên ngành du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản

  1. Trường chuyên môn du lịch Tokyo

Đây là một trong những ngôi trường đào tạo về ngành du lịch hàng đầu tại Nhật Bản dành cho du học sinh. Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt nhất, trường còn có vị trí rất thuận lợi khi nằm ngay giữa trung tâm sầm uất của thủ đô Tokyo nên rất thuận tiện cho sinh hoạt và cuộc sống của các bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, trường chuyên môn du học Tokyo còn rất thu hút du học sinh quốc tế bởi chế độ học bổng, miễn giảm học phí cho du học sinh và hơn hết, trường còn luôn tạo cơ hội học liên thông lên đại học cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp 2 năm cao đẳng.

Mặt khác, với chất lượng đào tạo hàng đầu của mình thì tính đến thời điểm hiện tại, đã có tới 99,8% sinh viên ra trường tìm được việc làm, trong đó có hơn 3200 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đã hoạt động trong lĩnh vực ngành du lịch …. Đặc biệt, rất nhiều trong số đó đã được tuyển dụng vào các công ty lớn, đúng chuyên ngành mong muốn ngay từ khi còn là sinh viên của trường

  1. Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai

Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Sendai cũng là một trong những ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch. Với chuyên ngành du lịch được nhà trường thiết kế chương trình giảng dạy riêng bao gồm những môn học thiết thực, do đội ngũ giảng viên có chuyên môn lâu năm trong ngành du lịch cùng kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế phong phú… nên đi du học Nhật Bản ngành du lịch tại đây, các bạn sẽ không chỉ có được những giờ học bổ ích, hấp dẫn trên giảng đường mà còn học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế từ thầy cô.

Không chỉ tự hào về chất lượng đào tạo, trường Sendai còn luôn tự hào với tỉ lệ đỗ trong kỳ thi lấy tư cách nhiệm vụ cần thiết khi làm việc trong ngành du lịch cao hơn tỷ lệ đỗ trung bình của toàn quốc. Khóa học chuyên ngành du lịch tại trường cũng được sắp xếp hợp lý cho sinh viên khi đi du học Nhật Bản cũng sẽ là cơ hội để các bạn có thể tìm kiếm công việc làm thêm bên ngoài để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt của mình.

  1. Trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku

Với 66 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, trong đó có hơn 23 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành du lịch, trường trung cấp ngoại ngữ và du lịch Tohoku xứng đáng là nơi để bạn theo học khi đi du học Nhật Bản chuyên ngành du lịch. Trường còn có hệ thống học tập đa dạng bao gồm nhiều lớp học nhỏ và những nhân viên tư vấn để giúp đỡ du học sinh tại Nhật. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm, trình độ cao, thân thiện sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường.

Ngoài ra, trường còn nằm ngay trung tâm thành phố Sendai không ngừng phát triển, được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Trên đây là top 3 trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu tại Nhật Bản dành cho học sinh, viên viên và du học sinh quốc tế. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản ngành du lịch thì đừng bỏ qua tên của 3 ngôi trường này nhé!

Nguồn: ST

————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
⛳Địa chỉ: Số 56 Nguyễn Thái Bình, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
☎Hotline: 0203 222 7666 – 0974 020 108

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0203.222.7666

Nhắn tin qua Facebook