Dịch Thuật Tiếng Trung (Dịch Thuật Tiếng Hoa) Uy Tín

 Là quốc gia phát triển đứng thứ 2 trên thế giới cùng với hơn 1 tỷ dân; Cộng hòa Dân chủ Nhân Dân Trung Hoa hay còn gọi là Trung Quốc đang ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Trung Quốc có diện tích vô cùng rộng lớn với một nền văn minh lâu đời, đa dân tộc, bề dày lịch sử hơn 5.000 năm. Và đã đạt được rất nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học – kỹ thuật từ thời kì cổ đại cho đến nay. Trong số đó, phải kể đến những thành tựu làm thay đổi thế giới như tạo ra thuốc súng, la bàn, làm giấy và kỹ thuật in ấn… Đây được xem là tứ đại phát minh của người Trung Quốc. Vì thế, sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của dịch thuật tiếng Trung ở Việt Nam là điều tất yếu.

Dịch thuật tiếng Trung ra đời như thế nào?

 Ngày nay, các hoạt động giao thương giữa Trung Quốc và các quốc gia khác diễn ra mạnh mẽ, rộng lớn về nhiều mặt.
 Trong những năm vừa hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục hay Công nghệ kỹ thuật, Thể thao cùng với những hoạt động giao thương khác của Việt Nam và Trung Quốc cũng phát triển.   Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay khá cao. Trung Tâm Hoa Ngữ Hạ Long tự hào là đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ tốt với mức giá hợp lý nhất. 
 Kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật tiếng Trung cao. Trung Tâm Hoa Ngữ Hạ Long cam kết mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà. Đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn toàn mới, quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ. Đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực nhân sự. Dịch thuật tại Trung Tâm Hoa Ngữ Hạ Long hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ an toàn, hiệu quả. Cam kết bảo mật nội dung dịch thuật của khách hàng.
 Nhân viên dịch thuật của Hoa Ngữ Hạ Long phải vừa có trình độ chuyên môn, kiên nhẫn và đam mê với nghề.
 Với nghề nào cũng vậy, không chỉ cần năng lực, năng khiếu mà cần phải có cả sự kiên trì. Bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu đi tính kiên trì, nhẫn nại và phải thực sự chăm chỉ.
 Đặc biệt, đối với những người dịch giả thì đây là công việc không hề dễ dàng. Không chỉ đòi hỏi bạn có kiến thức mà cần những kỹ năng nhất định. Quan trọng là bạn phải biết kết hợp chúng lại với nhau, để có thể khai thác hết những tố chất bên trong bạn.
 Chính vì thế, biên dịch viên tiếng Trung tại Hoa Ngữ Hạ Long luôn được tuyển chọn khắt khe, sàng lọc cẩn thận, lấy chất lượng làm yếu tố hàng đầu.
 Những biên dịch viên tiếng Trung tại đây là chuyên gia ngôn ngữ, là giảng viên, thạc sỹ đã tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Trung tại các trường Đại học Trung Quốc.
 Facebook: Hoa Ngữ Hạ Long – Kiến tạo cơ hội mới
 ADD: Số 56 Nguyễn Thái Bình, P.Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 Hotline: 0974.020.108 – 0203.222.7666

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0203.222.7666

Nhắn tin qua Facebook