Lý Do Nên Học Tiếng Trung Tại Hạ Long Ngay Hôm Nay

Ly do nen hoc tieng Trung

Có không ít bạn cảm thấy chán nản, lưỡng lự vì cảm thấy học tiếng Trung quá khó. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm động lực trên con đường trinh phục tiếng Trung tại Hạ Long hơn.

Ly do nen hoc tieng Trung

Không lo thất nghiệp nếu bạn có vốn tiếng Trung

Có thể bạn biết rất rõ:

Trung Quốc là một siêu cường quốc với nên kinh tế rất phát triển. Đây cũng là quốc gia có dân số đông nhất thế giới. Cường quốc này cũng hợp tác với nhiều đối tác thương mại lớn của Mỹ và những nước khác.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư ở Việt Nam. Như vậy nếu bạn biết tiếng Trung chẳng phải cơ hội làm việc trong những doanh nghiệp đó sẽ cao hơn hay sao. Nó sẽ rất tốt cho cơ hội thăng tiến cũng như cải thiện thu nhập của bạn.

Học tiếng Trung tại Hạ Long mang đến cơ hội mở rộng

Phải khẳng định rằng biết thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ như tiếng Trung thì đồng nghĩa rằng cánh cửa của cơ hội và thành công đang mở ra cho bạn. Đối với các bạn trẻ cơ hội du học luôn rộng mở. Khi đã có chứng chỉ HSK bạn hoàn toàn có thể xin học bổng cử nhân, thạc sĩ,… với rất nhiều ngành học bên Trung.

Bên cạnh đó nếu học tiếng Trung tại Hạ Long, với vốn từ vững chắc bạn cũng có thể tìm nguồn hàng giao thương với người Trung Quốc mà không cần thuê phiên dịch hay lo sợ nhầm lẫn hàng hóa. Bởi nếu bạn tìm được nơi mua hàng Trung chất lượng sẽ rất tốt chứ không phải như hàng “Tau” mà mọi người vẫn nói.

Học tiếng Trung dễ hơn tiếng Anh

Có rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Anh hay tiếng Trung. Dưới đây là những lý do minh chứng rằng học tiếng Trung dễ hơn tiếng Anh.

Từ Hán Việt chiếm số lượng lớn trong giao tiếp. Đây là một lợi thế rất lớn của người Việt khi học tiếng Trung. Với lợi thế này việc mở rộng vốn từ của bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Mặt khác lộ trình học tiếng Trung lại nhanh và hiệu quả hơn tiếng Anh. Tại CNO sau 4,5 tháng học bạn có thể tự tin đạt được trình độ HSK3.

Theo khung tham chiếu ngoại ngữ châu Âu, HSK3 tương đương với trình độ tiếng Anh b1. Mà để đạt được trình độ tiếng Anh B1 bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Có những người học tiếng Anh suối từ năm cấp 1, cấp 2, cấp 3, Đại học và vẫn chưa đạt được trình độ đó.

Vậy bạn chọn đi theo lối mòn đó hay chọn thay đổi bản thân.

Nen hoc tieng Anh hay tieng Trung

Những lý do trên chắc hẳn đã đủ để bạn lựa chọn học tiếng Trung rồi phải không? Ngoại ngữ CNO là địa chỉ đào tạo tiếng Trung tại Hạ Long uy tín sẽ luôn hỗ trợ bạn trên con đường trinh phục tiếng Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321
Hotline:
Chat
Các khoá học