Du học Trung Quốc ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế

Du hoc trung quoc nganh giao duc han ngu quoc te

Ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế là một trong những ngành học đang rất ” hot”. Không chỉ thu hút sinh viên Việt Nam mà còn được rất nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Vậy ngành này sẽ trang bị những ký năng và kiến thức gì? Cơ hội việc làm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế

Đây là ngành học chuyên tìm hiểu sâu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ thông thạo tiếng Trung một cách toàn diện.

Sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm rất rộng mở, bạn có thể giảng dạy tiếng Trung ở nhiều nước. Ngoài ra cũng có đủ năng lực để làm những công việc liên quan đến giao tiếp ngôn ngữ và văn hóa.

Ngành giáo dục hán ngữ quốc tế

Cơ hội việc làm  

Ngành giáo dục hán ngữ quốc tế chủ yếu là đạo tạo tiếng Trung cho người nước ngoài. Vì vậy cơ hội việc làm rất cao và có rất nhiều công việc phù hợp như: giáo viên ngôn ngữ Trung, xuất nhập khẩu, biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch hay làm việc cho các doanh nghiệp Trung Quốc

Giáo dục hán ngữ quốc tế- Ngành học đầy triển vọng

Tiếng Trung là một ngôn ngữ rất phổ biến hiện nay và được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy giáo dục hán ngữ quốc tế là ngành học đầy triển vọng với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Sử dụng thành thạo tiếng Trung bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc hay trở thành giảng viên dạy tiếng Trung ở các trường đại học, trường cấp 3 hoặc các trung tâm tiếng Trung

Hiện nay có rất nhiều suất học bổng chính phú, học bổng trường,… ngành giáo dục Hán ngữ quốc tế dành cho các du học sinh. Mà khi đi du học, học bổng sẽ là thứ rất quan trọng phải không nào!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến du học Trung Quốc hay ngành giáo dục hán ngữ quốc tế hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321
Hotline:
Chat
Các khoá học