Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Hạ Long Quảng Ninh

Dia chi hoc tieng trung tai Ha Long Quang Ninh

Quảng Ninh là một địa bàn giáp với Trung Quốc nên có nhiều tiềm năng về du lịch cũng như buôn bán. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Trung tại đây không ngừng tăng.

Đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung tại Hạ Long Quảng Ninh. Việc của bạn là hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín.

Trung Tâm CNO địa chỉ tại số 56 Nguyễn Thái Bình- phường Hồng Hà- thành phố Hạ Long là địa chỉ học uy tín chất lượng.

Địa chỉ học tiếng trung tại hạ long

Trung tâm tiếng Trung tại Hạ Long Quảng Ninh chất lượng

Đến với tiếng Trung CNO bạn sẽ được nhận sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết. Với cách truyền tải dễ hiểu cùng những câu chuyện thú vị về văn hóa Trung Quốc sẽ giúp bạn nắm được kiến thức hiệu quả.

Quy mô lớp học nhỏ: Lớp học của trung tâm có dưới 15 học viên, đảm bảo giáo viên có thể sao sát từng học viên trong quá trình dạy. Nâng cao hiệu quả học tập.

Học đi đôi với hành: Đến trung tâm bạn sẽ được thực hành giao tiếp với chính bạn bè cùng lớp và giáo viên. Chắc chắn đây sẽ là cách hiệu quả nhất để bạn học tốt tiếng Trung phải không?

Phương pháp dạy thực tế: Bạn sẽ được học trong môi trường sáng tạo, ứng dụng những kiến thức đã học vào trong các video hay bài hát để nâng cao khả năng phản xạ tiếng trung

Làm chủ tiếng Trung với trung tâm tiếng Trung CNO

Làm chủ tiếng Trung cùng CNO

Tuy tiếng Trung là một ngôn ngữ không hề dễ học nhưng xét về độ phủ sóng và tương lai thì rất đáng để bạn theo học. Bạn đang muốn học tiếng trung để thi chứng chỉ HSK, muốn học để giao tiếp với đối tác hoặc đi xuất khẩu lao động.

Tại CNO đào tạo các trình độ tiếng Trung từ sơ cấp đến nâng cao cho các lứa tuổi khác nhau. Sau khi tham gia khóa học của chúng tôi bạn sẽ có nền tảng vững chắc về tiếng Trung. Bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết cũng như phản xạ tiếng Trung.

Tại CNO có đầy đủ các khóa học tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu của bạn:

– Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc

– Tiếng Trung cơ bản

– Tiếng Trung nâng cao

– Tiếng Trung theo lộ trình HSK

– Luyện thi HSK

– Tiếng Trung trẻ em

Chúng tôi tự hào là địa chỉ học tiếng trung tại Quảng Ninh uy tín và chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ đến số 0974 020 108 để đăng ký và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất tại trung tâm tiếng Trung CNO

0987654321
Hotline:
Chat
Các khoá học